Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Dầu bôi trơn hiệu suất cao Krytox™ cho ngành điện tử và bán dẫn

Dầu bôi trơn đa năng bảo vệ các thành phần điện tử

Trong ngành sản xuất điện tử và bán dẫn, việc bị ô nhiễm có thể làm giảm độ chính xác của thiết bị, tính lặp lại của các hoạt động và tuổi thọ của thiết bị. Dầu bôi trơn hiệu suất cao giúp giảm thiểu chất ô nhiễm và chất phát hỏa khi được sử dụng trong bơm chân không và phòng sạch, nơi sản xuất các linh kiện điện tử và bán dẫn. Điều này giúp cải thiện hiệu suất đầu ra trong khi kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Dầu bôi trơn đa năng, chịu nhiệt và chống ăn mòn (dầu mỡ, dầu và chất lỏng cho bơm chân không) cũng được sử dụng trong nhiều thành phần dòng sản xuất, bao gồm:

 • Vòng bi
 • Van
 • Phớt
 • Vòng O
 • Xích
 • Máy nén
 • Hộp số
 • Bơm cơ khí và các thành phần khác

Dầu bôi trơn hiệu suất Krytox™ cung cấp sự an toàn và bảo vệ tuyệt vời cho ngành công nghiệp điện tử và bán dẫn. Những loại dầu và mỡ lâu dài này thường được sử dụng trong các hệ thống bơm ẩm và bơm khô, hệ thống chân không, phòng sạch, hệ thống robot và nhiều ứng dụng khác. Trong những ứng dụng này, dầu bôi trơn hiệu suất Krytox™ được công nhận bởi tất cả các nhà sản xuất bơm chân không hàng đầu và nhà cung cấp thiết bị OEM, đáp ứng hoặc vượt qua yêu cầu bảo hành.

Dầu bôi trơn Krytox cực kỳ ổn định và an toàn cho phòng sạch

Dầu bôi trơn hiệu suất Krytox™ chịu được nhiệt độ và áp suất cực đoan mà các dầu mỡ hydrocarbon, silicone và chlorofluorocarbon không thể sánh bằng, tạo ra một môi trường ổn định hơn cho các thành phần điện tử nhạy cảm.

Vì các chất hóa học và vật liệu phản ứng cũng có thể đe dọa bán dẫn và các thành phần điện tử, việc sử dụng một loại dầu bôi trơn không tương thích với những chất này có thể gây hỏng các thành phần. Dầu bôi trơn hiệu suất Krytox™ là chất hóa học và sinh học không phản ứng, làm cho chúng tương thích với oxy và không phản ứng với gần như tất cả các chất hóa học, nhựa, kim loại và elastomer.

Ngoài việc cung cấp tính ổn định và an toàn trong điều kiện khắc nghiệt, dầu bôi trơn Krytox™ còn có tuổi thọ kéo dài, do đó các thành phần không cần bôi trơn thường xuyên.

Các tính chất khác làm cho dầu bôi trơn hiệu suất Krytox™ phù hợp để sử dụng trong ngành điện tử và bán dẫn bao gồm:

 • Áp suất hơi tuyệt vời để chịu được nhiệt độ cao - từ -15 đến 300 °C (5 đến 572 °F) - thấp như 10 đến 13 mmHg.
 • Không phản ứng với chất tẩy axit hoặc kiềm và chất khử trùng, hơi nước và độ ẩm, do đó ngăn ngừa hỏng hóc.
 • An toàn để sử dụng - không chứa chất hữu cơ bay hơi (VOC) hoặc clo.
 • Tác động môi trường tối thiểu - các chất lỏng có thể tái sinh.
 • Tương thích với các chất hóa học thông dụng trong ngành công nghiệp.

Krytox™ VPF (Dầu bơm chân không Krytox™)

Krytox™ VPF được sử dụng trong các ứng dụng mà dầu bơm chân không thông thường có thể gây ra vấn đề về an toàn, xử lý chất thải và bảo dưỡng. Krytox™ VPF cực kỳ ổn định, giới hạn chất thải và vấn đề bảo dưỡng. Ngoài ra, nó không cháy, giảm nguy cơ cháy nổ trong bơm.

Ngoài ra, Krytox™ VPF không chứa nhóm acetal, do đó không bị tác động bởi axit Lewis, một yếu tố quan trọng trong sản xuất bán dẫn. Nhờ những đặc tính độc đáo này, các dòng dầu bôi trơn này được các nhà sản xuất bơm chân không hàng đầu công nhận rộng rãi.

Krytox™ LVP (Mỡ áp suất hơi thấp)

Mỡ Krytox™ LVP sẽ không nổ, cháy, phân hủy, phản ứng để tạo cặn dính hoặc chất rắn, hoặc làm nhiên liệu cho cháy.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang Sản phẩm.

0.14051 sec| 875.133 kb
DMCA.com Protection Status