Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Dầu bôi trơn hiệu suất Krytox™ cho động cơ điện

Lợi ích
Dòng sản phẩm
Ứng dụng công nghệ

Dầu bôi trơn hiệu suất cho động cơ điện hoạt động êm ái

Động cơ điện được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng, bao gồm cung cấp năng lượng cho các máy móc trong hoạt động công nghiệp, vận hành các thiết bị gia đình và thực hiện các chức năng cần thiết trong ô tô.

Dù ứng dụng là gì, động cơ điện phải hoạt động mà không gặp sự cố, hỏng hóc hoặc thời gian ngừng hoạt động gây gián đoạn. Trong môi trường công nghiệp, việc động cơ điện hỏng hóc có nghĩa là quá trình sản xuất bị tạm dừng, có thể dẫn đến mất doanh thu và chậm tiến độ. Trong môi trường tiêu dùng, việc động cơ điện hỏng hóc làm cho sản phẩm không sử dụng được và có thể gây ra các vấn đề về an toàn đáng kể.

Dầu bôi trơn và mỡ Krytox™ đã được chứng minh loại bỏ sự hỏng hóc động cơ sớm liên quan đến việc bôi trơn vòng bi. Bằng cách giảm thiểu nhu cầu bôi trơn lại, dầu bôi trơn Krytox™ có thể đem lại các lợi ích sau:

  • Tránh cần thêm nhân công và thiết bị bôi trơn lại
  • Giảm chi phí vòng đời bằng cách ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động do sự hỏng hóc dầu bôi trơn động cơ
  • Kéo dài tuổi thọ động cơ để đáp ứng thời gian bảo hành ngày càng tăng

Dầu bôi trơn hiệu suất Krytox™ tăng tuổi thọ của vòng bi động cơ điện Nhiều sự cố động cơ điện có thể được truy ra từ vấn đề với vòng bi, làm cho việc bôi trơn đúng cách cực kỳ quan trọng đối với tuổi thọ và độ tin cậy của động cơ. Dầu bôi trơn và mỡ Krytox™ không oxy hóa, nghĩa là ngăn ngừa sự hình thành cặn có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ vòng bi, và khả năng tạo màng bôi trơn nâng ca

0.12071 sec| 730.43 kb
DMCA.com Protection Status