Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

NEXUS Structural Adhesives

Lợi ích

NEXUS Structural Adhesives là một dòng sản phẩm keo kết dính cấu trúc của Resin Designs, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong các ứng dụng cần độ cứng và độ bền cao.

Sản phẩm được phát triển để đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong ngành công nghiệp, bao gồm lắp ráp và kết dính các vật liệu như kim loại, gỗ, nhựa, sứ và composite. Đặc điểm nổi bật của các loại keo này là khả năng chịu được tải trọng cao, kháng nước, kháng hóa chất, và khả năng chống mài mòn.

Sản phẩm trong dòng NEXUS Structural Adhesives thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như ô tô, hàng không, đóng tàu, xây dựng, điện tử, và nhiều ngành công nghiệp khác. Chúng được ứng dụng trong việc lắp ráp và kết dính các thành phần cơ khí, linh kiện điện tử, cấu trúc bê tông, ....

Sản phẩm Loại Độ cứng Độ giãn dài Độ kéo Thời gian làm việc Thời gian khô Mô tả
Nexus U100N-HV UR D40 220% 1500 7 phút 24 giờ Keo hai thành phần (có tùy chọn hơi nhiệt), loại urethane đa năng. Độ nhớt trung cao, chất liệu thixotropic. Tỷ lệ pha trộn 1:1 và thời gian làm việc dài. Độ cứng trung với tính linh hoạt tốt. Có khả năng kết dính rộng trên nhiều vật liệu.
Nexus UV110 UV EP D87 4% 5200 Khô bằng tia UV - Keo epoxy một thành phần, màu trong suốt, có khả năng khô nhanh bằng tia UV (có tùy chọn hơi nhiệt). Thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ khô của polymer hoạt động UV và khả năng chống hóa chất và chịu nhiệt cao của keo epoxy.
Nexus UV110-LV UV EP D80 4% 5000 Khô bằng tia UV - Keo epoxy một thành phần, màu trong suốt, độ nhớt thấp, có khả năng khô nhanh bằng tia UV (có tùy chọn hơi nhiệt). Thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu tốc độ khô của polymer hoạt động UV và khả năng chống hóa chất và chịu nhiệt cao của keo epoxy.
Nexus UV600 UV UR D60 22% 7500 Khô bằng tia UV - Keo urethane acrylic một thành phần, màu trong suốt, khô nhanh, kết dính tốt với nhiều loại vật liệu khác nhau. Sản phẩm này yêu cầu tiếp xúc trực tiếp với tia UV trong quá trình khô.
Nexus UV700 UV UR D50 80% 4500 Khô bằng tia UV - Keo urethane acrylic một thành phần, màu trong suốt, độ nhớt trung bình, khô nhanh, kết dính với nhiều loại vật liệu khác nhau. Có khả năng ẩm ướt bề mặt tốt và kết dính với kính, kim loại và nhiều loại nhựa khác nhau.
Nexus UV800-FR UV UR D80 60% 90000 Khô bằng tia UV - Keo urethane acrylic một thành phần, màu trong suốt, khô nhanh, chống cháy, kháng tia UV. Kết dính với nhiều loại vật liệu khác nhau. Phát sáng dưới đèn tia cực tím để kiểm tra. Đạt tiêu chuẩn UL94 V0 cho kháng cháy đến độ dày khoảng 2mm.
0.17127 sec| 686.07 kb
DMCA.com Protection Status