094 526 1931

Sumico

- Hãng phân phối
Sumico
SUMICO LUBRICANT CO., LTD

Hicotech Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền của Sumico Lubricant Co., Ltd., một nhà sản xuất dầu nhờn hàng đầu của Nhật Bản từ năm 1957, hoạt động vững chắc trong các lĩnh vực dầu nhờn liên quan đến tải nặng, nhiệt độ cao và các yếu tố môi trường khác trong đó các yếu tố chung trong đó mà chất bôi trơn nói chung là không tương thích.
Thuộc Công ty khai thác kim loại Sumitomo, Sumico  đang sử dụng hiệu quả khoáng chất có tên là Molybdenum Disulfide (MoS2) vượt qua các chất bôi trơn khác về khả năng chịu nhiệt và khả năng chịu tải. Bên cạnh chất bôi trơn MoS2, Sumico  cũng cung cấp nhiều loại 530 sản phẩm phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau, chẳng hạn như chất bôi trơn thông thường, chất giải phóng nấm mốc, chất tẩy rửa và chống gỉ.

Tương tự như Sumico, Hicotech Việt Nam kết cung cấp các sản phẩm và phương pháp tuyệt vời liên quan đến bôi trơn để lắp ráp và bảo trì để giải quyết các vấn đề vì môi trường xã hội ngày nay đòi hỏi phải giảm đầu tư / chi phí và hoạt động ổn định, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng.

 


0.01769 sec| 1554.039 kb