094 526 1931

Krytox NRT 8900

4 5 (1 đánh giá)

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 57g/tuýp, 0,5kg, 1Kg/ Hộp, 5kg, 20kg

Giá bán:

Liên hệ

Mua hàng: 094 526 1931

Đặc điểm nổi bật của Krytox NRT 8900

Dòng dầu và mỡ Krytox NRT 8900 mang lại hiệu quả lâu dài, không dễ cháy, lâu dài, ngay cả dưới nhiệt độ và áp lực khắt khe của dịch vụ khí phản ứng. Chất bôi trơn Krytox NRT tương thích với oxy và các hóa chất phản ứng khác, và có khả năng chống rửa trôi cực tốt. Chất bôi trơn Krytox NRT cũng tương thích với các polyme được sử dụng trong vòng đệm, vòng chữ O và van.

Mỡ Krytox trong dòng NRT 8900 đã được chế tạo đặc biệt cho dịch vụ khí phản ứng. Với dầu gốc Krytox, mỡ NRT có chất làm đặc và phụ gia đặc biệt để sử dụng với các ứng dụng khí hoặc hóa chất phản ứng.

Khả năng tạo màng vượt trội của chất bôi trơn Krytox cung cấp một lớp dầu dày làm giảm ma sát và mài mòn, kéo dài tuổi thọ thiết bị trong các ứng dụng nặng. Bản chất không oxy hóa của các loại dầu làm cho mỡ nhờn lâu hơn. Các loại dầu don don kẹo cao su khi chúng già đi; Vì vậy, họ đã giành chiến thắng trong việc làm cứng dầu mỡ và gây ra thất bại thảm hại. Dầu và mỡ Krytox là chất bôi trơn perfluoropolyether (PFPE) còn được gọi là perfluoroalkylether (PFAE) hoặc perfluoropolyalkylether (PFPAE). Nhiều loại mỡ Krytox của NRT được làm dày bằng một polytetrafluoroetylen (PTFE) độc đáo với công thức (CF2-CF2) n. Chất làm đặc hiệu quả cao đặc biệt này có nhiệt độ nóng chảy là 325 ° C (617 ° F), trọng lượng phân tử thấp và kích thước hạt Subicron (0,2 μm).

Tất cả các loại dầu và mỡ NRT đã được kiểm nghiệm bởi Viện thử nghiệm vật liệu (BAM) của Liên bang Tây Đức. Tất cả các loại dầu và mỡ NRT đã được kiểm nghiệm bởi Viện thử nghiệm vật liệu (BAM) của Liên bang Tây Đức. Chất bôi trơn hóa học đã được sử dụng trong dịch vụ oxy và khí phản ứng trong nhiều thập kỷ. Chất bôi trơn Krytox đã được các tổ chức thử nghiệm độc lập, bao gồm BOC, Air Liquide, NASA, General Dynamics, và Praxair, và được chứng minh là chấp nhận được đối với oxy và khả năng tương thích hóa học phản ứng khác.

Mỡ Krytox NRT 8900 đã được chế tạo để sử dụng trong điều kiện lạnh đến môi trường xung quanh, và được khuyên dùng như là một cách đóng gói van hiệu quả và bôi trơn cho vòng chữ O

Ứng dụng:

  • Van
  • Van điều áp
  • Bơm
  • Vòng bi
  • Vòng bi xe máy
  • Vòng chữ O
  • Máy nén khí
  • Máy phát tua bin
  • Các thành phần của ô tô

Sản phẩm liên quan:

Krytox NRT 8900, Krytox NRT 8904, Krytox NRT 8906, Krytox NRT 8908, Krytox TM7

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.17087 sec| 1917.211 kb