Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Dầu bôi trơn hiệu suất cao Krytox™ cho công nghiệp chế biến hóa chất

Dầu bôi trơn hỗ trợ an toàn vận hành

Trong ngành công nghiệp chế biến hóa chất, nguyên liệu thô trải qua quá trình biến đổi hóa học và được chuyển thành các sản phẩm hoàn thiện. Sản lượng trên toàn ngành rất đa dạng và bao gồm sự sản xuất hóa chất hữu cơ và không hữu cơ, nhựa, sợi tổng hợp và cao su, và các hợp chất dẫn xuất từ dầu mỏ.

Các quy trình được sử dụng để hoàn thành quá trình biến đổi hóa chất thường liên quan đến nhiệt độ cực đoan, các hợp chất dễ bay hơi, hóa chất mạnh và khí phản ứng - tạo ra một môi trường khó khăn để duy trì việc bôi trơn đúng cách.

Dầu bôi trơn Krytox™ được sử dụng trong van chế biến hóa chất, quạt, bơm, động cơ, máy ly tâm, bình phản ứng và các thành phần khác vì chúng có khả năng tương thích với các polymer của phớt, O-ring và van, cùng với tuổi thọ thiết bị kéo dài và việc bảo dưỡng ít hơn.

Krytox™ là loại dầu bôi trơn tổng hợp chất lượng cao, dựa trên perfluoropolyether (PFPE):

  • Không tự cháy trong không khí oxy ở nhiệt độ lên đến 482 ºC (900 ºF) hoặc áp suất lên đến 350 bar.
  • An toàn, không phản ứng và không cháy khi sử dụng với các hợp chất phản ứng.
  • Giữ được tính trơn và độ nhớt ổn định trong một phạm vi nhiệt độ rộng trong môi trường ăn mòn cao.
  • Không phản ứng hóa học và sinh học, không chứa silicone.
  • Không bị ảnh hưởng và không phản ứng với các chất tẩy axit hoặc kiềm cũng như chất khử trùng, hơi nước, độ ẩm và nhiệt độ cao. Tương thích với các hợp chất thông dụng trong ngành công nghiệp.
  • Không chứa chất hữu cơ bay hơi (VOC) hoặc clo.

Đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với khí phản ứng bằng dầu bôi trơn hiệu suất cao

Dầu bôi trơn thông thường chứa dầu khoáng và một số dầu bôi trơn tổng hợp có thể phản ứng với oxy hoặc các halogen như clo, fluor và brom, điều này có thể dẫn đến sự cố nguy hiểm. Ứng dụng khí phản ứng đòi hỏi việc sử dụng dầu bôi trơn để ngăn ngừa tai nạn và đảm bảo an toàn.

Trong khi khả năng xảy ra vụ nổ, cháy, suy giảm chất lượng dầu bôi trơn và hỏng hóc thiết bị luôn có thể xảy ra, dầu và mỡ Krytox™ NRT (không phản ứng) có thể giúp tránh các vấn đề như:

Việc cần tinh chế nitơ để giữ dầu bôi trơn không tương thích dưới giới hạn cháy nổ. Thiết bị đắt tiền, cồng kềnh với các khóa an toàn có thể bị hỏng. Nguy cơ tự cháy nén khi dầu bôi trơn thông thường tiếp xúc trong một lượng oxy đột ngột. Hỏng hóc hệ thống bôi trơn do oxy hóa, tác động hóa chất mạnh hoặc tác nhân dung môi. Độ cháy và bay hơi của dầu cơ bản của dầu bôi trơn tiêu chuẩn. Hỏng vòng bi do tá dầu và vết nhựa. Cần thường xuyên bôi trơn lại.

 

0.17347 sec| 687.102 kb
DMCA.com Protection Status