094 526 1931

Hóa chất rửa bo mạch Vertrel SMT

4 5 (1 đánh giá)

Hóa chất rửa bo mạch Vertrel  SMT

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Giá bán:

Liên hệ

Mua hàng: 094 526 1931

Đặc điểm nổi bật của Hóa chất rửa bo mạch Vertrel SMT

Vertrel ™ SMT là một loại azeotrope độc ​​quyền của Vertrel ™ XF với trans-1,2 dichloroetylen và metanol. Sử dụng để rửa sạch dầu, mỡ, bụi và flux trên bo mạch điện tử.

Vertrel ™ SMT tương thích với hầu hết các chất dẻo và chất đàn hồi, và có thể được sử dụng để làm sạch nhiều loại đất bao gồm cặn thông lượng, dầu cắt, dầu bánh răng, dầu mỡ nặng, dầu thủy lực, dầu dập, dầu tổng hợp, dầu chân không, sáp và dầu khoáng.

Để kiểm tra tính tương thích của vật liệu và xác định xem Vertrel ™ SMT có phải là giải pháp tối ưu hay không, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thuộc tính môi trường:

Vertrel ™ không chứa chất  làm suy giảm tầng ozone. Nó được sử dụng rộng rãi để thay thế CFC-113, methyl chloroform, hydrochlorofluorocarbons (HCFC) và perfluorocarbons (PFC) trong một số ứng dụng.

Tính dễ cháy và độc tính:

Vertrel ™ SMT không có điểm chớp cháy cốc kín theo Thiết bị kiểm tra cốc kín Penky-Martens (ASTM D-93) và không được phân loại là chất lỏng dễ cháy theo tiêu chuẩn NFPA hoặc DOT. 

Các nghiên cứu độc tính cấp tính cho thấy Vertrel ™ SMT có độc tính thấp. Nó có thể gây kích ứng da và mắt nhẹ và độc tính đường hô hấp thấp. Để biết giới hạn phơi nhiễm, vui lòng tham khảo tài liệu về Vertrel ™ SMT.

Sản phẩm liên quan:

Vertrel™ SFR
Vertrel™ SDG
Vertrel™ XF
Vertrel™ XM
Vertrel™ XE
Vertrel™ XP
Vertrel™ SMT
Vertrel™ MCA
Vertrel™ MCA Plus
Vertrel™ XSi
Vertrel™ X-P10
Vertrel™ C-HD

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.06514 sec| 2040.266 kb