Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019
Lọc sản phẩm

Hóa chất tẩy rửa

Sắp xếp theo:

Giá thấp Giá cao Mới nhất

Hoá chất tẩy rửa là loại hoá chất công nghiệp được sử dụng để làm sạch và loại bỏ các chất cặn bẩn, dầu mỡ, bụi bẩn và các chất ô nhiễm khác trên bề mặt mà không gây hại, ảnh hưởng đến thiết bị

Một số dòng hoá chất tẩy rửa phổ biến bao gồm:

  1. Detergent: Đây là loại hoá chất tẩy rửa thông dụng, được sử dụng rộng rãi trong gia đình và công nghiệp. Chúng thường có khả năng tạo bọt và loại bỏ dầu mỡ, bụi bẩn và các chất ô nhiễm khác.
  2. Chất tẩy rửa kiềm: Các chất tẩy rửa kiềm, chẳng hạn như hydroxide natri (NaOH) hoặc hydroxide kali (KOH), có tính bazơ mạnh và thường được sử dụng để tẩy rửa các chất bẩn khó loại bỏ như dầu mỡ và chất gắn kết mạnh trên bề mặt kim loại và các vật liệu khác.
  3. Chất tẩy rửa axit: Các chất tẩy rửa axit, chẳng hạn như axit sulfuric (H2SO4) hoặc axit nitric (HNO3), có tính axit mạnh và thường được sử dụng để tẩy rửa và loại bỏ các chất cặn bẩn có tính kiềm hoặc muối trên bề mặt kim loại.
  4. Chất tẩy rửa hữu cơ: Đây là loại hoá chất tẩy rửa được sản xuất từ các hợp chất hữu cơ như các dung môi hữu cơ, ethylene glycol, isopropyl alcohol và các chất khác. Chúng thường được sử dụng để tẩy rửa các chất bẩn hữu cơ như dầu, mỡ, sáp và các chất khó tan trên bề mặt.
  5. Chất tẩy rửa chuyên dụng: Ngoài các loại hoá chất tẩy rửa chung, còn có các chất tẩy rửa chuyên dụng được thiết kế đặc biệt cho các ngành công nghiệp cụ thể như công nghiệp ô tô, dược phẩm, điện tử, thực phẩm, và nhiều lĩnh vực khác. Các chất tẩy rửa chuyên dụng này được tạo ra để đáp ứng yêu cầu đặc biệt của từng ngành công nghiệp và loại bỏ các chất bẩn cụ thể trong môi trường làm việc đó.

HicoTech - Đại lý phân phối các sản phẩm hoá chất tẩy rửa, máy móc, dầu mỡ công nghiệp chính hãng. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ tới hotline/Zalo: 0945261931  để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm
1.03255 sec| 758.211 kb
DMCA.com Protection Status