Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019
Lọc sản phẩm

Hóa Chất Công Nghiệp

Sắp xếp theo:

Giá thấp Giá cao Mới nhất

Hoá chất công nghiệp là các chất hoá học được sản xuất và ứng dụng trong các quy trình sản xuất, ứng dụng công nghiệp. Sản phẩm có thể được sử dụng để thực hiện các quy trình sản xuất, xử lý, bảo dưỡng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau như: Dược phẩm, chế biến thực phẩm, chế tạo, điện tử, nhựa, gốm sứ, năng lượng, ....

Dưới đây là một số loại hoá chất công nghiệp phổ biến:

  1. Chất tẩy rửa: Làm sạch và loại bỏ các chất cặn bẩn, dầu mỡ và bụi trong quá trình sản xuất và bảo trì.

  2. Chất chống ăn mòn: Bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi sự ăn mòn do tác động của môi trường ăn mòn.

  3. Chất chống cháy: Tác dụng giảm nguy cơ cháy nổ và cháy trong các môi trường công nghiệp như xưởng sản xuất, nhà máy và nơi làm việc nguy hiểm.

  4. Chất xử lý nước: Được sử dụng để xử lý nước trong các quy trình công nghiệp trước khi xả ra môi trường.

  5. Chất phụ gia: Dùng để cải thiện hoặc thay đổi tính chất vật lý, hóa học hoặc cơ học của các vật liệu và sản phẩm trong quá trình sản xuất.

  6. Chất làm kín và keo dán: Keo Epoxy, Silicone, Chất làm kín cao su, Keo nhiệt dẻo, Chất làm kín Polyurethane,....

  7. Chất chống tĩnh điện: Được sử dụng để giảm tĩnh điện và ngăn chặn tích điện trong quá trình sản xuất và vận chuyển các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện.

  8. Chất phân tán và chất nhũ hóa: Được sử dụng để tăng độ nhớt, phân tán hoặc nhũ hóa các chất liệu trong quá trình sản xuất và gia công.

Trong quá trình sử dụng hoá chất công nghiệp, cần tuân thủ các quy định về an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người, phù hợp với quy định pháp luật. Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các loại hoá chất công nghiệp phù hợp vui lòng liên hệ qua Hotline/Zalo: 0945261931  để được tư vấn giải đáp.

Xem thêm
0.39130 sec| 805.047 kb
DMCA.com Protection Status