Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Conformal coating cho LED và màn hình

Do yêu cầu về quy định mới, tiết kiệm chi phí và yêu cầu giảm năng lượng, đèn LED (đèn phát sáng) sẽ tiếp tục thay thế bóng đèn huỳnh quang trong chiếu sáng đường phố và giao thông.

Thực tế, việc sử dụng đèn LED trong biển hiệu, màn hình sân vận động, bảng thông tin hành khách, biển báo giao thông, đèn pha xe hơi, hệ thống cảnh báo, đèn chiếu dưới nước và các ứng dụng khác tiếp tục gia tăng nhanh chóng. Một điểm khác biệt lớn của công nghệ mới này là hầu hết các ứng dụng yêu cầu mạch điều khiển/điều chỉnh, dưới dạng mạch in, để điều khiển chức năng của các thiết bị này vì LED yêu cầu dòng điện mức thấp với dòng điện một chiều, khác với dòng xoay chiều.

Nhiều ứng dụng này sẽ được đặt ở các vị trí ngoại vi, có khả năng tiếp xúc với nhiệt độ cực đoan, độ ẩm trong không khí, các chất khí ăn mòn và các nguồn gây ăn mòn khác.

Ấn tượng hình ảnh của màn hình là sản phẩm chính và quan trọng là đảm bảo đầu ra nhất quán trong suốt tuổi thọ của sản phẩm. Một yêu cầu quan trọng trong việc đảm bảo đầu ra và tuổi thọ thiết bị nhất quán có thể được đáp ứng thông qua việc sử dụng lớp phủ bảo vệ dạng conformal. Thông tin chi tiết hơn về đèn LED có thể được tìm thấy tại đây.

Việc sử dụng lớp phủ bảo vệ dạng conformal đúng có thể giúp ích:

Việc sử dụng lớp phủ bảo vệ dạng conformal trên mạch điều khiển và khuôn LED có thể giảm thiểu tác động ăn mòn của môi trường hoạt động. Lớp phủ bảo vệ conformal phục vụ như một rào cản hiệu quả chống lại các chất ô nhiễm, cho phép bảo tồn tính toàn vẹ

0.01694 sec| 849.141 kb
DMCA.com Protection Status