Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Đại lý phân phối Humiseal tại Việt Nam

24/02/2023
Humiseal Việt Nam
Đại lý phân phối Humiseal tại Việt Nam

Kể từ tháng 8/2021, Hicotech là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Humiseal - Chase tại Việt Nam

 

1. Giới thiệu về Humiseal

Sản phẩm HumiSeal là lớp phủ phù hợp được thiết kế để ngăn chặn sự ăn mòn và xuống cấp của các cụm điện tử trong bảng mạch và các bộ phận điều khiển điện tử ô tô. Những sản phẩm này cũng được sử dụng rộng rãi trong quân sự và điện tử hàng không vũ trụ để bảo vệ các bộ phận khỏi môi trường cực kỳ nguy hiểm. Nói chung, có hai tiêu chuẩn lớp phủ phù hợp thông thường áp dụng cho danh sách sản phẩm đủ tiêu chuẩn được lưu hành, đó là MIL-I-46058C và UL746E. Các tiêu chuẩn này kiểm tra các sản phẩm một cách nghiêm ngặt để đảm bảo rằng chúng an toàn cũng như có chất lượng cao.

Sản phẩm HumiSeal được sản xuất bởi Chase Electronic Coatings, một bộ phận điều hành của Chase Corporation. Chase sản xuất các lớp phủ phù hợp của tất cả các chất hóa học như acrylic, uretan và silicon, cả gốc nước . Công ty cố gắng đổi mới và luôn tìm cách cải tiến hơn nữa các lớp phủ phù hợp.

2. Các dòng sản phẩm Humiseal

2.1 Acrylic Conformal Coating Performance

Lớp phủ phù hợp acrylic có lẽ là vật liệu phổ biến nhất trong tất cả các vật liệu phủ phù hợp vì chúng dễ thi công và loại bỏ, với khoảng thời gian xử lý rộng để sử dụng. Lớp phủ acrylic khô nhanh, có khả năng kháng nấm và mang lại tuổi thọ lâu dài. Ngoài ra, vật liệu acrylic tạo ra ít hoặc không tạo ra nhiệt trong quá trình đóng rắn, loại bỏ khả năng hư hỏng đối với các bộ phận nhạy cảm với nhiệt. Các lớp phủ có độ co ngót thấp, cung cấp khả năng chống ẩm đáng kể và thể hiện nhiệt độ chuyển hóa thủy tinh thấp.

Một số sản phẩm phổ biến như:

HumiSeal 1B31, HumiSeal 1R32, HumiSeal 1B15, HumiSeal 1B18, HumiSeal 1B66, HumiSeal 1B73

2.2 Urethane Conformal Coating Performance

Lớp phủ polyurethane có sẵn ở dạng một thành phần hoặc hai thành phần. Cả hai tùy chọn đều cung cấp khả năng chống ẩm tuyệt vời và khả năng kháng hóa chất cao hơn nhiều so với lớp phủ acrylic. Polyurethane một thành phần, trong khi dễ thi công và có thời gian sử dụng lâu dài, đôi khi cần thời gian bảo dưỡng dài để đạt được quá trình bảo dưỡng hoàn toàn hoặc tối ưu. Trong một số trường hợp, chu trình chữa bệnh có thể được tăng tốc bằng cách sử dụng nhiệt. Các công thức hai thành phần có thể đạt được các đặc tính chữa bệnh tối ưu chỉ trong vòng một đến ba giờ với sự hỗ trợ của nhiệt.

Một số sản phẩm phổ biến như: 

HumiSeal 1A20, HumiSeal 1A22, HumiSeal 1A27, HumiSeal 1A27 LTX, HumiSeal 1A33, HumiSeal 1A33 LOC, HumiSeal 1A33 LOS, HumiSeal 1A34, HumiSeal 1A65, HumiSeal 1A67

2.3 Synthetic Rubber Conformal Coating Performance

Các sản phẩm lớp phủ từ cao su tổng hợp của HumiSeal là những công thức độc đáo có thể cho phép người dùng đạt được các mục tiêu bảo vệ/môi trường cụ thể mà các lớp phủ “truyền thống” không thể cung cấp. Vật liệu cao su tổng hợp được đặc trưng bởi nhiệt độ chuyển hóa thủy tinh cực thấp, dẫn đến mô đun ổn định trong phạm vi nhiệt độ rộng và cực kỳ linh hoạt. Cao su tổng hợp có độ thấm ẩm thấp nhất trong tất cả các loại nhựa hiện có..

Một số sản phẩm phổ biến như: HumiSeal 1B51, HumiSeal 1B58LU, HumiSeal 1B59 NSLU

2.4 UV Curable Conformal Coating Performance

Sơn phủ UV đóng rắn của HumiSeal đại diện cho một đổi mới thú vị cung cấp hiệu suất vượt trội. Khi kết hợp với thời gian đóng rắn cực nhanh, cho phép thời gian chu kỳ ngắn và tốc độ sản xuất tối đa. Những sản phẩm này có thể được phun bằng thiết bị phun tự động truyền thống với việc thêm đơn giản một đơn vị đóng rắn ánh sáng UV kích thước nhỏ.

Một số sản phẩm phổ biến như: 

HumiSeal UV20GEL, HumiSeal UV40, HumiSeal UV50, HumiSeal UV300, HumiSeal UV500

2.5 Silicone Conformal Coating Performance

Sơn phủ silicone được sử dụng rộng rãi nhất trong môi trường nhiệt độ cao do khả năng bẩm sinh của chúng chịu được sự tiếp xúc lâu dài với nhiệt độ cao hơn so với hầu hết các hóa chất phủ phủ khác. Đặc tính này đã khiến cho chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng ô tô nằm trong khoang động cơ. Chúng cũng có khả năng được áp dụng với màng dày hơn, làm cho chúng hữu ích như một công cụ giảm chấn/rung lắc nếu bộ lắp được phủ sơn cần đặt trong môi trường chịu rung động cao.

Một số sản phẩm phổ biến như: 

HumiSeal 1C48, HumiSeal 1C49, HumiSeal 1C55 ,HumiSeal 1C51, HumiSeal 1C63, HumiSeal 2C51

2.6 Humiseal Thinners

HumiSeal Thinners được công thức hóa đặc biệt để sử dụng kết hợp với các hóa chất phủ khác nhau. Để xác định sản phẩm tốt nhất cho ứng dụng của bạn, vui lòng tham khảo Bảng dữ liệu kỹ thuật cho lớp phủ cụ thể của bạn. Thinner phù hợp sẽ được xác định trên bảng dữ liệu. Sau khi xác định Thinner chính xác, quay lại trang này để lấy Bảng dữ liệu kỹ thuật (TDS) và Bảng dữ liệu an toàn (SDS) cho Thinner.

Một số sản phẩm phổ biến như: 

HumiSeal Thinner 64, HumiSeal Thinner 800, HumiSeal Thinner 503, HumiSeal Thinner 73, HumiSeal Thinner 704, HumiSeal Thinner 701, HumiSeal Thinner 903, HumiSeal Thinner 604, HumiSeal Thinner 901, HumiSeal Thinner 904 

1 bình luận, đánh giá về Đại lý phân phối Humiseal tại Việt Nam

NNam

Tư vấn giúp
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07921 sec| 782.102 kb
DMCA.com Protection Status