Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Kluber Silvertex T 22

Model: Kluber Silvertex T 22

Thương hiệu: Kluber Lubrication

Quy cách đóng gói

  • Can 20 lít
  • Phi 200 lít
Liên hệ mua hàng
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm
Bình luận & Đánh giá

Tìm hiểu dầu Kluber Silvertex T 22

Kluber Silvertex T 22 là một loại dầu được thiết kế phù hợp dành cho ngành công nghiệp dệt may, ngành mà yêu cầu rất cao về chất lượng sản phẩm đồng đều, tính tương thích của các vật liệu và khả năng bảo vệ khỏi mài mòn cũng như sản phẩm dệt phải được tẩy sạch hoàn toàn sau quá trình sản xuất để mà đảm bảo được tính đồng đều và chất lượng cao của sản phẩm cuối cùng.

Kluber Silvertex T 22

Vậy cùng tìm hiểu xem là dầu này có những đặc tính gì mà có thể nói nó là một lựa chọn tuyệt vời cho ngành công nghiệp dệt may.

Đặc tính Kluber Silvertex T 22

Những đặc tính nổi bật của dầu Kluber Silvertex T 22 có thể thấy là:

  1. Tính tương thích với nhiều loại vật liệu: Dầu Klüber Silvertex T 22 được phát triển với các thành phần đặc biệt, giúp nó tương thích và không gây hại đến các loại vật liệu như elastomer và nhựa nhiệt dẻo. Điều này đảm bảo rằng dầu có thể được sử dụng một cách an toàn và hiệu quả trong các ứng dụng đan với nhiều loại vật liệu khác nhau.

  2. Khả năng tẩy sạch: Vì có khả năng tẩy sạch bằng các dung dịch giặt thông thường nên dầu này giúp đơn giản hóa quy trình vệ sinh và bảo dưỡng các máy móc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí bảo trì và duy trì hiệu suất tốt của máy móc trong thời gian dài.

  3. An toàn và bền bỉ: Vì dầu có điểm chớp cháy cao nên nó không dễ cháy và không gây hại cho môi trường xung quanh. Thêm nữa điểm đông thấp giúp dầu duy trì tính chất bôi trơn ổn định trong môi trường lạnh. Thế nên nó giúp dầu đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ trong quá trình sử dụng.

  4. Có thể giảm mài mòn và hình thành cặn bẩn: Nhờ có tính này mà dầu sẽ đảm bảo hoạt động hiệu quả của máy đan (Máy thường dùng trong công nghiệp dệt may). Đồng thời, cũng như giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì máy móc.

Thông số kỹ thuật dầu Kluber Silvertex T 22

sản phẩm

Klüber Silvertex T 22

Số sản phẩm

035507

Màu

Trong suốt

Mật độ, DIN 51757, 20 °C

Khoảng 0.87 g/cm³

Điểm chớp

>= 180 °C

Độ nhớt, 40 °C

Khoảng 22 mm²/s

Độ nhớt, 100 °C

Khoảng 4.4 mm²/s

Điểm đông, DIN ISO 3016

<= -9 °C

Thời hạn sử dụng 

Khoảng 24 tháng

Lưu ý khi sử dụng Kluber Silvertex T 22

Bạn nên đọc và tuân thủ theo những hướng dẫn từ nhà sản xuất khi sử dụng dầu Kluber Silvertex T 22. Và dưới đây là một vài lưu ý cơ bản

  1. Đo lượng dầu chính xác: Dầu Klüber Silvertex T 22 nên được đo lượng chính xác bằng các thiết bị cấp dầu thông thường. Bạn nên chú ý đến điều này vì lượng dầu quá ít hay quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của dầu.
  2. Thay dầu đúng cách: Trước khi chuyển sang sử dụng dầu Klüber Silvertex T 22 chúng tôi khuyến nghị rằng bạn hãy đảm bảo bình chứa dầu được làm sạch kỹ và không nên pha trộn các loại dầu bôi trơn khác nhau vì nó có thể xảy ra những sự không tương thích.
  3. Điều kiện nhiệt độ: Chú ý dầu này sẽ thay đổi độ nhớt theo nhiệt độ. Vậy để mà đảm bảo máy móc hoạt động suôn sẻ thì bạn nên làm nóng dầu trước khi sử dụng trong điều kiện lạnh.

Mua Kluber Silvertex T 22 chính hãng ở đâu?

Hiện nay đã xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp hàng giả hàng nhái kém chất lượng của Kluber Silvertex T 22 và các sản phẩm khác của Kluber Lubrication

Tuy nhiên chúng tôi Công ty TNHH Hicotech phân phối chính hãng Kluber Silvertex T 22 và các thiết bị, dầu mỡ, hóa chất công nghiệp, luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả cạnh tranh thị trường

Liên hệ với chúng tôi qua

Hotline/Zalo. 094 526 1931

Website. Hicotech.com.vn

Email: Sale@hicotech.com.vn

Xem thêm
Rút gọn

0 đánh giá về Kluber Silvertex T 22

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

1 bình luận, đánh giá về Kluber Silvertex T 22

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.45726 sec| 965.734 kb
DMCA.com Protection Status