Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

MOLYKOTE 7415 Thinner

Thương hiệu: Molykote

Xuất xứ: Mỹ 

Nhà cung cấp: Dupont

Liên hệ mua hàng
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm
Bình luận & Đánh giá

Giới thiệu MOLYKOTE 7415 Thinner

MOLYKOTE 7415 hoặc MOLYKOTE 7415 Drying Agent là một loại dung môi dùng để pha loãng các sản phẩm chất bôi trơn cao cấp của MOLYKOTE giúp tăng cường khả năng phủ và lan truyền của chúng. Sản phẩm thường được sử dụng trong các ứng dụng cần độ nhớt và độ dẻo như trong ngành công nghiệp ô tô, sản xuất máy móc, thiết bị điện tử, và nhiều ứng dụng khác.

Sản phẩm có những đặc tính nổi bật sau:

 • Dung môi pha loãng hiệu quả và tạo ra một dạng chất bôi trơn mỏng.
 • Bay hơi nhanh khỏi bề mặt mà nó được áp dụng, giúp tạo ra một lớp màng chất bôi trơn mỏng mà không để lại cặn bẩn hoặc dầu thừa.
 • Tăng khả năng phủ và lan truyền, giúp tăng cường khả năng phủ và lan truyền của các chất bôi trơn MOLYKOTE. Điều này làm tăng hiệu suất chất bôi trơn trong nhiều ứng dụng. 
 • Hòa tan hoàn toàn trong nước và các dung môi hữu cơ giúp dễ dàng làm sạch các dụng cụ, thiết bị sau khi sử dụng sơn chống ma sát MOLYKOTE.
 • Ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như ô tô, sản xuất máy móc, thiết bị điện tử, công nghiệp hàng không và không gian, và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.
 • Có tính ổn định và an toàn trong quá trình sử dụng, nhưng vẫn cần tuân thủ các hướng dẫn an toàn và hạn chế sử dụng trong môi trường có nguy cơ cháy nổ.

Tuy nhiên sản phẩm thường được sử dụng như một phụ gia, nên nó thường được pha trộn vào các sản phẩm bôi trơn khác để điều chỉnh tính chất và độ nhớt. Việc sử dụng sản phẩm này cần tuân thủ hướng dẫn và chỉ dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan:

MOLYKOTE 1122 Chain and Open Gear Grease

MOLYKOTE High Vacuum

MOLYKOTE 55 O-Ring Grease

Thông số kỹ thuật MOLYKOTE 7415 Thinner TDS

Đặc điểm

Thông số kỹ thuật

Màu sắc

Trong suốt đến màu vàng nhạt

Mật độ tại 20°C

0.997 g/ml

Điểm sôi

213 °C

Điểm chớp

91 °C

MOLYKOTE 7415 Thinner MSDS

Thông tin

Nội dung

Biện pháp sơ cứu

Rửa mắt, da bằng nước; không kích thích nôn mửa

Biện pháp chữa cháy

Phun nước, bọt biển, bột khô, CO2; không phun nước áp lực cao

Xử lý rò rỉ tình cờ

Không cần biện pháp cá nhân; không xả vào môi trường nước hoặc hệ thống thoát nước; loại bỏ vật liệu hấp thụ theo quy định

Cách xử lý và lưu trữ

Không cần lưu ý đặc biệt về cách xử lý và lưu trữ; không yêu cầu điều kiện lưu trữ đặc biệt

Kiểm soát tiếp xúc/bảo vệ cá nhân

Không cần thiết bất kỳ thiết bị bảo vệ đặc biệt nào

Sản phẩm liên quan:

MOLYKOTE Longterm W2

MOLYKOTE 111

MOLYKOTE P 37

Ứng dụng của MOLYKOTE 7415 Thinner

MOLYKOTE 7415 Thinner được sử dụng như một dung môi để điều chỉnh độ nhớt và pha loãng các loại mỡ và lưu huỳnh disulfide (MoS2) trong các ứng dụng bôi trơn và chống ma sát. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng phổ biến:

 • Ngành công nghiệp ô tô: Sử dụng để điều chỉnh độ đặc của các chất bôi trơn trong các bộ phận ô tô như động cơ, hộp số, và bạc đạn. Điều này giúp tăng cường khả năng bôi trơn và làm giảm ma sát, đồng thời bảo vệ các bộ phận khỏi mài mòn.
 • Sản xuất máy móc: Được sử dụng để cải thiện tính chất bôi trơn của các bộ phận máy móc, đặc biệt là trong các ứng dụng đòi hỏi độ nhớt và độ dẻo cao.
 • Thiết bị điện tử: Sản phẩm này có ứng dụng trong việc bôi trơn và bảo vệ các linh kiện và kết nối trong thiết bị điện tử, đặc biệt là trong môi trường có biến động nhiệt độ và áp suất.
 • Công nghiệp hàng không và không gian: Dung môi được sử dụng trong các ứng dụng hàng không và không gian để giảm ma sát và mài mòn trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Công nghiệp tự động hóa và sản xuất: Sản phẩm này cũng có ứng dụng trong lĩnh vực tự động hóa và sản xuất, giúp tăng cường hiệu suất của các thiết bị và máy móc.
 • Ứng dụng đặc biệt khác: Ngoài ra, MOLYKOTE 7415 Thinner có thể được sử dụng để làm sạch các dụng cụ, thiết bị sau khi sử dụng sơn chống m sát, loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ,... tích tụ trong khi sử dụng. 

Sản phẩm liên quan:

MOLYKOTE 1000 Paste

MOLYKOTE EM 50L 

MOLYKOTE 44

Sản phẩm là một trong những lựa chọn hàng đầu để đáp ứng những yêu cầu về pha loãng chất phủ, làm tăng hiệu quả sử dụng cho các thiết bị của bạn.

Hướng dẫn sử dụng MOLYKOTE 7415 Thinner

Để pha loãng Molykote 7415 Thinner, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn sau đây:

 1. An toàn:

Trước hết, đảm bảo bạn đang làm việc trong một môi trường an toàn và tuân thủ các biện pháp an toàn. Đeo kính bảo hộ, găng tay, và mặt nạ phù hợp nếu cần thiết.

 1. Chuẩn bị: 

Xác định tỷ lệ pha loãng cần thiết cho sản phẩm chất bôi trơn bạn đang sử dụng. Thông thường, tỷ lệ pha loãng được quy định trong tài liệu kỹ thuật của sản phẩm chất bôi trơn hoặc bởi nhà sản xuất.

Chọn dung môi phù hợp với sản phẩm chất bôi trơn và tỷ lệ pha loãng. Có thể sử dụng với nhiều loại dung môi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng dung môi bạn chọn tương thích với sản phẩm chất bôi trơn cụ thể và ứng dụng.

 1. Pha Loãng:

Đặt dung môi vào một hộp chứa hoặc một bình pha loãng. Sau đó, từ từ thêm dung môi vào dung môi theo tỷ lệ cần thiết. Sử dụng thiết bị đo lường chính xác để đảm bảo tỷ lệ pha loãng chính xác.

 1. Khuấy đều:

Khuấy đều hỗn hợp để đảm bảo sự hòa trộn hoàn toàn. Sử dụng một thiết bị khuấy phù hợp để đạt được sự pha loãng đồng đều.

Sau khi pha loãng, bạn nên kiểm tra kết quả để đảm bảo rằng hỗn hợp đạt được độ đặc và tính chất bôi trơn mong muốn. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ pha loãng.

 1. Sử dụng:

Sử dụng hỗn hợp để bôi trơn các bộ phận hoặc ứng dụng cụ thể theo hướng dẫn của nhà sản xuất và yêu cầu ứng dụng của bạn.

Lưu ý trước khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn từ nhà sản xuất để đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất và tránh lãng phí dung mội.

Mua MOLYKOTE 7415 Thinner chính hãng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho khách hàng và doanh nghiệp. Là người tiêu dùng thông mình, bạn cần lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín chất lượng cao để góp phần đẩy lùi hàng kém chất lượng.

Với uy tín và trách nhiệm của mình, công ty TNHH HicoTech luôn cam kết là cầu nối đáng tin cậy giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng nhất!

Hotline/Zalo. 094 526 1931

Website. Hicotech.com.vn

Email: sale@hicotech.com.vn

Sản phẩm liên quan:

MOLYKOTE 41 

MOLYKOTE 3451

MOLYKOTE D-321 R

MOLYKOTE CU-7439

MOLYKOTE BR-2 PLUS

MOLYKOTE D-96

MOLYKOTE D-7409

MOLYKOTE BG-555

MOLYKOTE BG-20

MOLYKOTE 557

MOLYKOTE 5

MOLYKOTE 4

MOLYKOTE 3452

Xem thêm
Rút gọn

0 đánh giá về MOLYKOTE 7415 Thinner

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

1 bình luận, đánh giá về MOLYKOTE 7415 Thinner

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.20962 sec| 1262.203 kb
DMCA.com Protection Status