094 526 1931

Dầu bôi trơn Krytox GPL 104

4 5 (1 đánh giá)

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 57g/tuýp, 0,5kg, 1Kg/ Hộp, 5kg, 20kg

Giá bán:

510₫

Mua hàng: 094 526 1931

Đặc điểm nổi bật của Dầu bôi trơn Krytox GPL 104

Một trong những lợi thế lớn nhất của việc sử dụng dầu Krytox GPL 104 là sự ổn định trong nhiều điều kiện và môi trường hoạt động. Bản chất trơ này là thứ cho phép dầu và mỡ Krytox tồn tại lâu hơn và vượt trội so với các sản phẩm hydrocarbon cạnh tranh.

Chất bôi trơn Krytox tiêu chuẩn chỉ chứa carbon, oxy và flo; trong khi đó, hydrocacbon chứa hydro. Sự vắng mặt của hydro làm tăng đáng kể tính ổn định của chất bôi trơn và khiến chúng không bị cháy mà không có điểm chớp cháy. Chúng sẽ không đốt cháy hoặc hỗ trợ quá trình đốt cháy, ngay cả trong môi trường 100% oxy lỏng hoặc khí.

Dầu Krytox GPL 104 không chỉ chống oxy mà còn trơ với hầu như tất cả các hóa chất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Chúng không hòa tan trong hầu hết các dung môi, nhưng hòa tan trong chất lỏng có hàm lượng flo cao và một số chất lỏng cực kỳ quan trọng, chẳng hạn như CO2.

Ở nhiệt độ và áp suất cao, dầu PFPE có khả năng chống tấn công cao bởi oxy khí và oxy lỏng. Do đó, dầu và mỡ Krytox đã trở thành chất bôi trơn được ưa thích trong ngành sản xuất oxy và trong các ngành sử dụng oxy.

Chất bôi trơn Krytox không phản ứng với oxy khí khi nạp sốc hoặc với oxy lỏng (LOX), nitơ tetroxide hoặc axit nitric bốc khói đỏ bị ức chế trong các thử nghiệm tác động. Thử nghiệm tác động LOX được thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM D2512. Các thử nghiệm tác động khác được thực hiện ở 214 J / cm2 (200 ft · lb / in2), theo phương pháp được mô tả trong Bản tin 250 của ASTM, cũng cho thấy không có phản ứng. Chất bôi trơn Krytox cũng đã được Viện nghiên cứu và thử nghiệm vật liệu BAM ở Đức đánh giá và chứng nhận về khả năng phản ứng với khí oxi và khí lỏng dưới áp suất. Bảng 4, Khả năng tương thích oxy của chất bôi trơn Krytox ™, cho thấy khả năng tương thích oxy của chất bôi trơn Krytox.

Dầu Krytox GPL 100 ổn định đáng kể đối với bức xạ khi so sánh với nhiều vật liệu được sử dụng làm chất bôi trơn hoặc chất lỏng điện. Chiếu xạ chất bôi trơn Krytox gây ra sự khử polyme nhỏ, do đó làm giảm độ nhớt và hình thành các sản phẩm dễ bay hơi, nhưng không phải là chất rắn hoặc bùn. Trong một lần thử nghiệm mẫu Krytox với sự bắn phá electron 107 rad ở nhiệt độ môi trường trong không khí dẫn đến giảm độ nhớt chỉ 8%. Mẫu đã chiếu xạ không chứa bùn và bề ngoài không thay đổi.
 


Sản phẩm liên quan:

Krytox GPL 101, Krytox GPL 102, Krytox GPL 103, Krytox GPL 104, Krytox GPL 105, Krytox GPL 106, Krytox GPL 107

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02377 sec| 1909.117 kb