Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Mỡ Krytox 240 AZ

 • Hãng sản xuất: Dupont - Chemours
 • Xuất xứ: US
 • Đóng gói: 1kg/ hộp
 • Hàng có sẵn
 • Đủ CO, CQ
Liên hệ mua hàng
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm
Bình luận & Đánh giá

Krytox 240 AZ là loại mỡ MIL PRF-27617 LOẠI I. Nó cũng có xếp hạng NSF H-1 cho tiếp xúc thực phẩm ngẫu nhiên. Nếu Krytox 240 AZ được đặt hàng để đáp ứng các yêu cầu MIL-SPEC, nó phải được đặt hàng là NLGI Lớp 1 để đáp ứng thông số kỹ thuật. Krytox 240AZ là loại mỡ có độ nhớt thấp nhất trong các loại mỡ dòng 240. Lý tưởng cho các ứng dụng yêu cầu dầu mỡ có độ nhớt rất thấp. Nhiệt độ là -57 đến 149 ° C.

Mỡ Krytox 240AZ dựa trên dầu perfluoropolyether (PFPE). Các chất bôi trơn flo tổng hợp này được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao liên tục lên đến 149ºC và nhiệt độ cao hơn trong thời gian ngắn hơn, tùy thuộc vào giới hạn cấp sản phẩm. Trơ về mặt hóa học và an toàn để sử dụng xung quanh các hóa chất nguy hiểm, những chất bôi trơn này không bắt lửa và an toàn để sử dụng trong dịch vụ oxy. Dầu và mỡ Krytox không chứa silicone và không làm hỏng chất dẻo hoặc chất đàn hồi hoặc gây ăn mòn kim loại. Chúng thường được sử dụng làm chất bôi trơn trong các ứng dụng hàng không vũ trụ, ô tô, công nghiệp và chất bán dẫn cũng như giải quyết nhiều vấn đề bôi trơn thông thường khác.

Mỡ bôi trơn Krytox là sản phẩm gốc mà thông số kỹ thuật quân sự này được viết cho và đã được chứng nhận liên tục kể từ khi thông số kỹ thuật ban đầu được viết. Đây là dữ liệu mới nhất từ ​​chứng nhận lại được yêu cầu 5 năm một lần. Mỡ bôi trơn Krytox có tiêu chuẩn là độ thâm nhập NLGI Cấp 2. Nếu 240 AZ được đặt hàng để đáp ứng các yêu cầu MIL-SPEC, nó phải được đặt hàng là NLGI Lớp 1 để đáp ứng thông số kỹ thuật
Các ứng dụng cho chất bôi trơn Krytox 240AZ thường có tính chất quan trọng với nhiệt độ trong tất cả các ngành công nghiệp đạt đến mức khắc nghiệt đối với chất bôi trơn thông thường. Chúng được kỳ vọng sẽ bền trong những môi trường khắc nghiệt nhất và hiện nay thường được coi là một phần không thể thiếu của thiết kế. Trường hợp hỏng hóc của các bộ phận không phải là một lựa chọn, cho dù vì độ bền, bảo hành, an toàn, giảm năng suất hay thời gian ngừng hoạt động, Krytox là chất bôi trơn được lựa chọn trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng.

Trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, mỡ Krytox 240AZ được ứng dụng trong nhiều cài đặt khác nhau, từ vòng bi và chất làm kín đến vòng chữ o và hệ thống oxy. Krytox là một tài sản quý giá cho ngành hàng không vũ trụ nhờ hiệu suất vượt trội trong phạm vi nhiệt độ rộng từ -57 đến 149ºC. Ngoài ra, nó rất bền trong môi trường khắc nghiệt và có đặc tính ma sát tuyệt vời, cho phép nó chống lại sự thay đổi các đặc tính theo thời gian, mang lại thời gian mài mòn lâu hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Chất bôi trơn Krytox tương thích với tất cả các kim loại, chất đàn hồi, chất dẻo, sơn và chất hoàn thiện. Do hoàn cảnh khốc liệt và khắc nghiệt của ngành công nghiệp hàng không vũ trụ, có thể mong đợi rằng Krytox cung cấp một mức độ hoàn hảo sản phẩm cao.

Thông số kỹ thuật

Độ nhớt @ 20 ° C (68 ° F): 60 cSt
Tương thích cấp thực phẩm (H1): Có
Đáp ứng MIL-PRF-27617: Có
Phạm vi hữu ích ước tính: -57 ° C đến 149 ° C (-70 ° F đến 300 ° F)
Mật độ dầu mỡ @ 25 ° C (77 ° F):: 1,89 g / ml
Điểm đổ dầu: -55 ° C (-70 ° F)
Hóa học sơ cấp: PFPE

Tính năng và lợi ích

 • Không bắt lửa
 • Lớp hàng không vũ trụ
 • Phê duyệt thông số MIL (27617)
 • Cực kỳ lâu dài
 • Phê duyệt H-1 NSF (Sự cố tiếp xúc với thực phẩm)

Ứng dụng

 • Vòng bi
 • Con dấu
 • Van
 • Thiết bị Oxy
 • Nhẫn chữ O
 • Luồng

Mua Mỡ Krytox 240AZ ở đâu?

Công ty TNHH Hicotech Việt Nam là đại diện phân phối ủy quyền của Chemours tại Việt Nam.

Mỡ Krytox 240AZ được Hicotech phân phối có xuất xứ: Mỹ 100%

Mỡ Krytox 240AZ có các quy các đóng gói khác nhau như: tuýt 0,5 oz, 1oz, 2oz; ống 2oz, 4oz, 8oz; hộp 0.5kg, 1kg; thùng 5kg, 7kg, 20kg.

 

Xem thêm
Rút gọn
Tin tức về sản phẩm

0 đánh giá về Mỡ Krytox 240 AZ

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

1 bình luận, đánh giá về Mỡ Krytox 240 AZ

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.09127 sec| 977.016 kb
DMCA.com Protection Status