Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Báo giá hoá chất công nghiệp

24/08/2023
Báo giá hoá chất công nghiệp

Hoá chất công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất như công nghiệp thực phẩm, thuốc lá, dược phẩm, xà phòng, thủy tinh,... và các loại sản phẩm khác. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về báo giá hoá chất công nghiệp, đơn giá từng loại hóa chất, địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín và FAQ câu hỏi thường gặp về hóa chất công nghiệp.

Đơn giá hóa chất công nghiệp cơ bản

Đơn giá hóa chất công nghiệp thường được tính theo từng loại hóa chất, đơn vị tính thường là đồng/kg. Tùy thuộc vào từng loại hóa chất, đơn giá cũng sẽ khác nhau.

Dưới đây là bảng đơn giá hóa chất công nghiệp của một số loại hóa chất thông dụng trong sản xuất công nghiệp:

Tên Sản phẩmQuy cáchĐơn vị tínhĐơn giáThành tiền
Axit sunfuric40KgKg2.50080.000
PAC 30%25KgKg20.800520.000
Polymer Cation 149225Kg (Bao)Kg77.0001.925.000
Soda ash light – Na2CO340Kg (Bao)Kg38.0001.520.000
Xút vảy NaOH 99%5Kg (Bao)Kg22.780138.900

Lưu ý: Giá sản phẩm thay đổi theo số lượng, thời điểm quý khách hàng đặt hàng, giá trên chỉ để tham khảo. 

Như vậy, đơn giá hóa chất công nghiệp sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại hóa chất. Các doanh nghiệp cần phải xem xét và lập kế hoạch chi tiêu hợp lý cho nguyên liệu hóa chất của mình để có thể đưa ra quyết định mua hóa chất ở đơn giá hợp lý.

HicoTech địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín

Trong số các nhà cung cấp hóa chất uy tín, HicoTech là một trong những địa chỉ được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn để đặt hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hóa chất công nghiệp,chúng tôi đã giành được uy tín và danh tiếng từ khách hàng của mình.

HicoTech cung cấp đầy đủ các loại hóa chất công nghiệp thông dụng, với chất lượng được đảm bảo và giá cả cạnh tranh. Ngoài ra, nhà cung cấp này còn cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ giải đáp thắc mắc và đảm bảo các quy trình giao hàng, thanh toán được diễn ra thuận lợi cho hai bên.

FAQ Câu Hỏi Thường Gặp Về Hóa Chất Công Nghiệp

1. Tại sao giá của các loại hóa chất lại khác nhau?

Giá của các loại hóa chất phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng chủ yếu là vì quá trình sản xuất hóa chất đó. Những loại hóa chất khó sản xuất, tốn nhiều nguyên liệu và năng lượng, công nghệ và thiết bị sản xuất phức tạp thì giá cả sẽ cao hơn so với những loại hóa chất dễ sản xuất.

2. Làm thế nào để đảm bảo chất lượng của hóa chất?

Để đảm bảo chất lượng của hóa chất, các doanh nghiệp cần phải xác định được đối tượng cung cấp uy tín và chất lượng của hóa chất. Ngoài ra, việc kiểm tra chất lượng hoá chất trước khi sử dụng cũng rất cần thiết để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như sản phẩm cuối cùng.

3. Tôi có thể mua hóa chất online không?

Có thể mua hóa chất online, tuy nhiên, các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về nhà cung cấp và chất lượng của hóa chất trước khi đặt hàng. Ngoài ra, việc đặt hàng qua mạng cũng cần phải đảm bảo tính an toàn trong quá trình giao hàng và thanh toán.

Sản Phẩm của chúng tôi

Hóa Chất Sao Mai cung cấp đầy đủ các loại hóa chất công nghiệp thông dụng như HNO3, NaOH, H2SO4, NaCl, HCl,… với chất lượng được đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như:

  • Dung môi
  • Keo phủ bo mạch
  • Dầu mỡ công nghiệp
  • Keo công nghiệp
  • Thiết bị SMT
  • Vật tư tiêu hao
  • ...

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

HicoTech tự tin mang đến cho quý khách hàng sản phẩm hóa chất với mức giá tốt nhất, chất lượng nhất. Mọi thắc mắc, nhu cầu mua hàng, tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 094 526 1931 hoặc Email: Sales@hicotech.com.vn để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất nhé. Trân trọng! 

0 bình luận, đánh giá về Báo giá hoá chất công nghiệp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02277 sec| 749.602 kb
DMCA.com Protection Status