094 526 1931

Mỡ chịu nhiêt cao cấp Krytox GPL 206

3 5 (2 đánh giá)

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 57g/tuýp, 1Kg/ Hộp, 5kg, 20kg

Hàng có sẵn

Giá bán:

Liên hệ

Mua hàng: 094 526 1931

Đặc điểm nổi bật của Mỡ chịu nhiêt cao cấp Krytox GPL 206

Krytox GPL 206 là các loại mỡ được dựa trên dầu perfluoropolyether (PFPE). Loạt chất bôi trơn fluoride tổng hợp này được sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt như nhiệt độ cao liên tục lên tới 260 ° C (500 ° F) và sẽ tồn tại ở nhiệt độ cao nhất ngắn hạn lên tới 270 ° C (518 ° F). Trơ về mặt hóa học và an toàn để sử dụng xung quanh hầu hết các hóa chất, những chất bôi trơn này không dễ cháy và cũng an toàn khi sử dụng trong dịch vụ oxy.

Mỡ Krytox GPL 206 không làm hỏng nhựa hoặc chất đàn hồi cũng như không gây ăn mòn kim loại. Chúng thường được sử dụng làm chất bôi trơn trong các ứng dụng hàng không vũ trụ, ô tô, công nghiệp và bán dẫn cũng như trong việc giải quyết nhiều vấn đề bôi trơn thông thường khác. Ngoài ra, chúng cung cấp tuổi thọ đặc biệt dài trong vòng bi kín cho vòng đời và kéo dài khoảng thời gian tái định vị trong vòng bi yêu cầu tái định hình.

Mỡ Krytox GPL 206 được làm dày bằng PTFE, không chứa chất phụ gia và có thể được sử dụng trên các thành phần tiếp xúc với hóa chất. Các ứng dụng điển hình bao gồm van, dụng cụ hoặc vòng bi tiếp xúc với hóa chất bao gồm rượu, amoniac, dung môi, hơi nước, axit và bazơ, và các hệ thống oxy bao gồm LOX và GOX. Chúng thường được sử dụng làm chất bôi trơn con dấu và o-ring và tương thích với tất cả các loại con dấu.

Các thành phần mới thường có dầu hoặc mỡ chống rỉ hữu cơ trên chúng để ngăn ngừa thiệt hại trong khi chúng được lưu trữ trước khi sử dụng. Vòng bi mới cần được kiểm tra thiệt hại và độ sạch trước khi sử dụng. Các thành phần phải được làm sạch hoàn toàn dầu mỡ hoặc dầu bảo quản khi sử dụng Krytox làm chất bôi trơn. Không làm như vậy có thể dẫn đến giảm tuổi thọ mang. Các thử nghiệm vòng đời trên vòng bi không được làm sạch đã cho thấy tuổi thọ giảm ở nhiệt độ cao, các thử nghiệm tốc độ cao trong đó ổ trục được làm đầy với một lượng dầu mỡ tối thiểu. Các chất bảo quản phủ lên bề mặt kim loại để chống gỉ do đó chúng cũng có thể ngăn dầu mỡ bám vào, khiến chúng bị văng ra ngoài do tác động của ổ trục. Chúng cũng có thể oxy hóa và cứng lại và có thể tạo ra các mảnh vụn sẽ làm nhiễm bẩn dầu mỡ.

Thông số kỹ thuật: 

Tên sản phẩm

Krytox GPL 206

Phạm vi nhiệt độ dịch vụ

-36 ° C đến + 260 ° C

Khối lượng riêng @ 0°C / 100°C

1,95 g / cm3 / 1,78 g / cm3

Độ nhớt @ 20 ° C / 100 ° C

822CSt / 25cSt

Kháng hóa chất

Thông minh

Độ hòa tan

Hầu như không hòa tan

Các thành phần

PFPE / PTFE tinh khiết

Ứng dụng:

  • Vòng bi
  • Vòng chữ O
  • Van
  • Bản lề
  • Bộ phận chuyển động
  • Seals
  • Nội thất ô tô
  • Phụ kiện
  • Hộp số

Sản phẩm liên quan:

Krytox GPL 201, Krytox GPL 202, Krytox GPL 203, Krytox GPL 204, Krytox GPL 205, Krytox GPL 206, Krytox GPL 207

 

Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 2 bình luận và đánh giá)
Nhấn vào đây để đánh giá
0.02606 sec| 2074.555 kb