Created by potrace 1.16, written by Peter Selinger 2001-2019

Mỡ bôi trơn Krytox XP 1A2

Hãng sản xuất: Chemours

Xuất xứ: US

Đóng gói: 1L/ Hộp , 5L, 20L

Liên hệ mua hàng
Tình trạng: Còn hàng
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Mô tả sản phẩm
Bình luận & Đánh giá

Dầu Krytox ™ XP-1A2 sẽ kéo dài tuổi thọ và thành phần.Khả năng chống ăn mòn của phụ gia sẽ làm giảm rỉ sét, và cho phép dầu mỡ và tuổi thọ lâu hơn.

Phụ gia cực áp bảo vệ vòng bi dưới tải trọng cao. Vòng bi chạy êm hơn và mòn ít hơn, vì không có chất phụ gia rắn để tạo tiếng ồn.

Sản phẩm này cũng thể hiện khả năng chống nước tuyệt vời khi sử dụng trong môi trường ẩm ướt.

Các sản phẩm dầu Krytox ™ XP-1A2 được điều chế bằng cách sử dụng các chất phụ gia hòa tan được cấp bằng sáng chế. Trước đây, không có chất phụ gia có sẵn cho dầu, vì tính trơ của dầu và tính không hòa tan của các chất phụ gia có sẵn. Các chất phụ gia hòa tan won được rửa trôi. Các chất phụ gia được cấp bằng sáng chế này tăng cường hiệu suất của mỡ và dầu Krytox ™ PFPE, giúp chúng cải thiện các đặc tính hiệu suất. Các sản phẩm dầu Krytox ™ XP-1A2 sẽ giữ được trong điều kiện tải trọng cực lớn, ngăn chặn sự tiếp xúc giữa kim loại với kim loại và do đó giảm hao mòn. Các đặc tính chống gỉ dài hạn đẩy lùi độ ẩm, cung cấp thêm sự bảo vệ chống ăn mòn các bộ phận kim loại và bề mặt ổ trục.

Thị trường cuối: Hóa chất & Hóa dầu; Sản phẩm tiêu dùng; Thiết bị điện tử; Sản xuất năng lượng & tiện ích; Cơ sở hạ tầng cơ sở; Thực phẩm và đồ uống; Công nghiệp tổng hợp; Công nghiệp nặng; Y tế & Dược phẩm; Gia công & Chế tạo kim loại; Dâu khi; Chăm sóc cá nhân; Bột giấy; Vận chuyển


CÁC ỨNG DỤNG
Trong khi dầu Krytox ™ XP-1A2 không trơ ​​và không phản ứng với tất cả các chất đàn hồi, nhựa và kim loại, các chất phụ gia hòa tan trong các sản phẩm XP bôi trơn Krytox ™ chưa được thử nghiệm với tất cả các vật liệu.Khi nghi ngờ, xin vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của bạn.

Ứng dụng liên quan: Chuỗi; Máy nén khí; Cáp điều khiển; Cryogenics; Đa mục đích; Tiếng ồn, độ rung, sự khắc nghiệt; Trình điều khiển trục vít điện; Máy bơm; Dịch vụ phản ứng; Bơm chân không & chân không; Van, bao bì, con dấu và vòng chữ O

THÔNG SỐ KỸ THUẬT SẢN PHẨM

  • Lớp dầu gốc ISO: 15
  • Phạm vi nhiệt độ hữu ích ước tính, ° C: - 63 đến 132
  • Độ nhớt của dầu gốc cSt @ 40 ° C: 15
  • Chỉ số độ nhớt của dầu: 59
  • Điểm nóng chảy ° C: -63 ° C

Sản phẩm liên quan:

Krytox XP 1A0, Krytox XP 1A1, Krytox XP 1A2, Krytox XP 1A3, Krytox XP 1A4, Krytox XP 1A5, Krytox XP 1A6, Krytox XP 1A7

Xem thêm
Rút gọn

0 đánh giá về Mỡ bôi trơn Krytox XP 1A2

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Chọn đánh giá của bạn

1 bình luận, đánh giá về Mỡ bôi trơn Krytox XP 1A2

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm
Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Thông tin người gửi
0.13400 sec| 966.539 kb
DMCA.com Protection Status